Dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang mở bán liền kề biệt thự

Trong 10 năm gần đây tỉnh Bắc Giang đang là điểm thu hút rất nhiều các dự án bất động sản. Với vị trí gần trung tâm thành phố Bắc Giang: Bách Việt Lake Garden đang có sức thu hút lớn từ nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng. Trong đó sản phẩm nhà phố, thương mại Khu đô thị Bách Việt Lake Garden được coi là hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trên dự án này.Bach Viet Lak Garden " Vườn trong thành phố" được phát triển dựa trên ý tưởng kết hợp chiếc lá và cánh cửa mở ra tượng trưng cho một ngôi nhà thân thiện và hòa nhập với thiên nhiên truyền tải thông điệp của khu đô thị xanh.

Tổng quan dự án Bach Viet Lake Garden

Tên dự án: Bach Viet Lake Garden
Chủ đầu tư:  Công ty CP Địa ốc Bách Việt – Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Phát triển đô thị Lilama.
Tổng diện tích: 23ha
Địa điểm: Dĩnh Kế, Tp: Bắc Giang
Quy mô dân số: Khoảng hơn 3000 người
Số lô nhà ở liền kề: 479 lô diện tích từ 75m2 - 100m2
Số lô biệt thự: 124 căn biệt thự song lâp diện tích từ 150m2 - 300m2, 33 căn biệt thự đơn lập diện tích từ 230m2 - 300m2

Vị trí khu đô thị Bach Viet Lake Garden

Dự án Bách Việt Lake Garden được xây dựng tại phường Dĩnh Kế thành phố Bắc Giang. Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa tỉnh Bắc Giang. Là nút giao thông kết nối quan trọng cao tốc Hà Nôi - Lạng Sơn và cấc tỉnh lân cận. Xung quanh dự án là các khu phố đông đúc cùng với cơ sở hạ tầng đầy đủ như: Bệnh viện Đa khoa, Trường học, Công viên Hoàng Hoa Thám, Siêu thị Big C xa hơn là các khu công nghiệp Đình Trám, KCN Song Khê.

Khu đô thị Bach Viet Lake nằm tại vị trí đắc địa tại thành phố Bắc Giang. Phía Tây Bắc giáp đường Thắng Lợi và Khu dân cư số 2, phía Đông Nam giáp đường Quốc lộ 37. Cách khu công ngiệp Song Khê 7km, khu công nghiệp Đình Trám 10km về phía Hà Nội.

Tiện ích dự án Bách Việt Lake Garden

Công viên trung tâm có diện tích 4.5 ha với một hồ nước lớn, bao quanh bởi những con đường dành cho người đi bộ. Và những khoảng không gian mở như ghế đá ven đường cùng các dàn hoa để nghỉ chân. Quảng trường này nằm ở vị trí không xa các tiểu khu, để người dân có thể rảo bộ tới hằng ngày. Tạo nên một nếp sống lành mạnh với nhiều vận động và không khí trong lành.

Club House, Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng và là trung tâm chăm sóc sức khỏe dành cho cư dân, nằm ở trung tâm khu công viên. Khu vực này gồm: bể bơi, phòng tập, trung tâm chăm sóc trẻ em, hội trường lớn, quán café và các công trình tiện ích khác cho các hoạt động vui chơi giải trí.
Ngoài ra còn có sân chơi cho trẻ em, phòng tập Gym cho cư dân đô thị...

PHÒNG KINH DOANH: 0961.39.8882

Chung cư Sunshine City. Cập nhật Bảng giá Chính sách mới nhất trực tiếp từ CĐT Sunshine Group. Hotline:0989.885.233