ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SÔNG CÔNG THÁI NGUYÊN

Dự án Kosy Sông Công có tiềm năng đáng để bạn phải lưu tâm để đầu tư cho tương lai. Hãy cùng chúng tôi đánh giá những tiềm năng ấy.

Những năm gần đây, kinh tế của thành phố Sông Công và tỉnh Thái Nguyên có tốc độ phát triển nhanh. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng nâng cao. Với mức thu nhập khá, rất đông người dân có nhu cầu mua đất xây nhà hoặc đầu tư kinh doanh. Việc Tập đoàn Samsung tiếp tục đầu tư thêm 3 tỷ USD để mở rộng nhà máy tại tỉnh Thái Nguyên. Sẽ thu hút thêm nhiều lao động từ các tỉnh thành tới làm việc cũng góp phần làm tăng lượng cầu về nhà ở. Tuy nhiên nguồn cung thị trường bất động sản của Sông Công hiện tại còn khá hạn chế. Đặc biệt là thiếu những sản phẩm có chất lượng cao.


Với những ưu điểm về vị trí địa lý, quy hoạch kiến trúc. Giá bán hợp lý và những điều kiện khác phù hợp với nhu cầu khách hàng và nhà đầu tư. Dự án Khu đô thị Kosy Sông Công là một điểm sáng trên thị trường. Đây sẽ là điểm đến hấp dẫn với các nhà đầu tư, đồng thời là lựa chọn đúng đắn đối với những người có nhu cầu tìm kiếm một môi trường sống hiện đại. Thuận tiện cho sinh hoạt, công việc và mở mang, phát triển kinh tế.

Tổng quan dự án Kosy Sông Công Thái Nguyên

Địa điểm: Phường Thắng Lợi, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên
Diện tích: 38,78 ha
Tổng vốn đầu tư dự kiến: 481 tỷ đồng
Quy mô dân số khoảng: 5.716 người
Số lô nhà ở biệt thự: 72 lô; Diện tích: 250m2/lô
Số lô nhà ở liền kề: 1.242 lô; Diện tích: 100m2/lô
Diện tích đất xây dựng công trình công cộng, dịch vụ - thương mại: 4,5 m2/người
Đất giao thông, bãi đỗ xe: 28 m2/người;
Đất cây xanh TDTT: 10 m2/người.

Chung cư Sunshine City. Cập nhật Bảng giá Chính sách mới nhất trực tiếp từ CĐT Sunshine Group. Hotline:0989.885.233