Tiến độ thi công Chung cư Sunshine City cập nhật 23/10/2018

Cập nhập tiến độ Sunshine City 23-10-2018
Nằm trong phân khúc Apartment, hội tụ đầy đủ tinh hoa của công nghệ 4.0, Sunshine_City - dự án “Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam” do Dot Property Viet Nam Awards 2018 bình chọn, trở thành bất động sản đắt giá bậc nhất khu vực Tây_Hồ_Tây.
Ngoài vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo, tinh tế, thiết kế hiện đại, Sunshine_City nổi bật với hệ thống trang thiết bị nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, ItaliaVới sự quyết liệt của Chủ đầu tư, tính đến thời điểm hiện tại, dự án #Sunshine_City đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Khu vực trung tâm lõi cảnh quan hiện đã được bao phủ bởi hệ thống cây xanh, đài phun nước hiện hữu như một ốc đảo mát mẻ, sinh độngVới tiến độ thi công thần tốc, các khu cao tầng Sunshine City đang được khẩn trương triển khai để kịp hoàn thành tiến độ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng: Một số tòa đã thi công lên đến tầng 32, các tòa còn lại cũng thi công đến tầng 27,28 và triển khai lắp đặt hệ thống kính hộp phủ Low – E hệ Unitired. Song song với việc xây thô, Chủ đầu tư Sunshine Group còn tập trung đẩy mạnh công tác trát bao ngoài tòa nhà và lắp đặt hệ thống điện nước để hoàn thiện căn hộ.


Khu nhà phố liền kề thương mại – Shophouse đã xây xong từ lâu và đang trong quá trình hoàn thiện căn hộ. Mặt ngoài căn hộ đang được phủ sơn trắng, phía bên trong đang hoàn thiện khu tam cấp, cầu thang, hố ga …Chung cư Sunshine City. Cập nhật Bảng giá Chính sách mới nhất trực tiếp từ CĐT Sunshine Group. Hotline:0989.885.233